Cung cấp các loại bình khí y tế tinh khiết TPHCM

Khí y tế

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp các loại bình khí y tế chất lượng cao, đảm bảo tinh khiết với đa dạng các loại như khí Oxy, khí Heli, khí Co2, khí Acetylene cho các bệnh viện, phòng khám hoặc cá nhân đang có nhu cầu sử dụng.

Bạn biết gì về khí y tế?

Khí y tế là gì?

Khí y tế là các khí được sử dụng cho thủ thuật y tế, một số loại khí khác được sử dụng để điều trị, để gây mê và một số dùng để điều khiển, hỗ trợ cho các thiết bị và những dụng cụ y tế.

Khí y tế

Đặc điểm nổi bật

Khí y tế được coi là thuốc kê đơn vì việc sử dụng chúng để làm thuốc không an toàn nếu không có sự giám sát của các bác sĩ được cấp phép hoặc bởi các nhân viên cấp cứu đã được đào tạo và hướng dẫn.

Trong bệnh viện, các khoa sử dụng khí y tế nhiều nhất bao gồm phòng mổ, phòng khử trùng, phòng tiền truyền thông, phòng hồi sức, khoa sản, khoa sản, khoa ICU và khoa đa khoa. Ngoài ra nó còn phục vụ cho dược phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu sản xuất, chế tạo và đóng gói thuốc.

Các loại khí y tế phổ biến

Khí y tế được sử dụng trong bệnh viện cho nhiều mục đích. Chúng bao gồm các nguyên tố và hợp chất khí phổ biến sau: oxy, nitơ, nitơ oxit, argon, heli, Sf6, carbon dioxide và khí nén.

- Khí Co2

Carbon Dioxide được sử dụng để bơm khí y tế cho các cuộc giải phẫu ít xâm lấn như nội soi, soi dẫn trứng, nội soi và cryotherapy. Cũng như kích thích hô hấp trong và sau khi gây tê. CO2 có thể được bơm vào các bệnh viện lớn, nhưng nhiều khả năng là từ bể. Khí này được xem là một trong những khí công nghiệp quan trọng giúp cho các cuộc giải phẫu diễn ra trơn tru.

Khí y tế

- Khí Oxy

Oxy là một trong những khí công nghiệp được sử dụng trong mọi môi trường chăm sóc sức khoẻ, hồi sức và liệu pháp. Oxy đã được giới thiệu vào đầu những năm 1900. Có thể sử dụng nó cho các bệnh như COPD, xyanua, sốc, xuất huyết nặng, ngộ độc carbon monoxide. Chấn thương, tim mạch và ngừng hô hấp, hồi sức và hỗ trợ cuộc sống.

- Khí Nito

Nitơ là một loại khí y tế dùng để loại bỏ các tế bào ung thư và tổn thương da, cũng như lưu trữ các mô, tế bào và máu để tránh quá trình oxy hóa các mẫu. Nó cũng có thể được sử dụng như là một phần của hỗn hợp khí y tế để kiểm tra chức năng phổi. Bên cạnh đó, ngành dược phẩm cũng sử dụng loại khí này trong sản xuất dược phẩm. Nitơ lỏng có thể được sử dụng trong thủ thuật (để loại bỏ mụn cóc, vv) hoặc để đóng băng các mô.

- Khí N2O

Bạn có biết khí công nghiệp nào dùng để giảm đau, gây tê? Đó là Oxit Nitơ – là loại khí y tế thường được gọi là “khí cười”. Các nha sĩ bắt đầu sử dụng nó như một thuốc giảm đau vào năm 1812. Kể từ đó, loại khí này được sử dụng trong nhiều thủ thuật phẫu thuật như là gây tê và giảm đau.

Khí y tế

Mua bình khí y tế ở đâu?

Thiên Lộc Phát là địa chỉ cung cấp các loại khí y tế chất lượng cao cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, trung tâm nghiên cứu khoa học, các phòng thí nghiệm và các khách hàng lẻ có nhu cầu hàng đầu tại TP HCM. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển Thiên Lộc Phát đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Các sản phẩm khí y tế tại chúng tôi đều có độ tinh khiết cao, nhập khẩu chính hãng không qua trung gian nên không bị đội chi phí, giá thành tốt cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhu cầu. Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng khi sử dụng.

zalo-img.png