Quy định đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng
Nhằm cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, chúng tôi sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán hoặc đổi sản phẩm khác nếu giao không đúng sản phẩm.

Quy định đổi trả hàng

Hoàn trả 100% giá bán sản phẩm hoặc đổi mới sản phẩm hoặc đổi từ mẫu sản phẩm này sang mẫu sản phẩm khác trong vòng 06 ngày kể từ ngày giao hàng nếu sản phẩm bị lỗi bao gồm:

- Sản phẩm hết hạn sử dụng

- Nhân viên giao không đúng sản phẩm mà quý khách lựa chọn

- Giao thiếu sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm sai/khác so với mô tả trên website hoặc thiếu phụ kiện so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng được giao hoàn tất. Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, chúng tôi sẽ không đồng ý đổi trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Các bước thực hiện đổi - trả:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0965 024 808

Bước 2: Sau khi có xác nhận chấp thuận đổi/trả từ Nhân viên chăm sóc khách hàng, trong vòng 06 ngày kể từ ngày có xác nhận hoàn trả, khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến văn phòng/cửa hàng của chúng tôi để thực hiện đổi trả.

zalo-img.png