Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp khí oxy tinh khiết

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp khí oxy tinh khiết
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình khí oxy để sử dụng, kinh doanh hay bán cho các bệnh viện, trạm xá, phòng khám nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn nhà cung cấp khí oxy tinh khiết mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới đây.

Vì sao nên phải chọn nhà cung cấp khí oxy tinh khiết?

Nhà cung cấp là gì?

Nhà cung cấp là một cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho một thực thể khác.  Vai trò của nhà cung cấp là bán các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt. Các nhà cung cấp có một vai trò cực kỳ quan trọng cho chất lượng của bình khí oxy. Chỉ có những nhà cung cấp tốt, uy tín mới đảm bảo được chất lượng và độ tinh khiết của những sản phẩm bình oxy mà bạn đang sử dụng.

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp khí oxy tinh khiết

Mục đích đánh giá nhà cung cấp

Nhằm giúp cho bạn có thể nắm bắt được tình hình hiện tại của đối tác cũng như là có thể dự báo trước rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong tương lai khi có nhu cầu mua bình oxy về sử dụng. Người mua cần phải đưa ra các tiêu chí xem xét hợp tác từ ban đầu, sau đó đưa ra các quyết định và biện pháp hợp lý để giảm thiểu tối đa các rủi ro, không gây ảnh hưởng đến nguồn cung và gián đoạn trong quá trình cung ứng.

Những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp

Để lựa chọn những nhà cung cấp khí oxy tinh khiết uy tín, chất lượng, phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn được nơi bán tốt, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm

Khí oxy tinh khiết rất quan trọng với sức khỏe hoặc thậm chí tính mạng của con người, bởi chỉ một lượng khí chứa nhiều tạp chất dính vào nó cũng gây ra nguy hiểm không thể lường trước được. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, đảm bảo hay không.

Các yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp khí oxy có thể kể đến như: độ tinh khiết, khả năng phục vụ, trọng lượng thực tế so với trọng lượng sản phẩm, độ bền, sự phù hợp, khả năng phục vụ. Những tiêu chuẩn chất lượng này cần được thỏa thuận và cam kết trước khi bạn mua bình oxy.

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp khí oxy tinh khiết

Thời gian giao hàng

Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn đánh giá nhà cung cấp khí oxy y tế như thế nào. Bởi khi nhà nguồn cung cấp giao hàng không đúng hẹn, khi thiếu oxy thở có thể gây ảnh hưởng tính mạng con người. Giám sát thời gian giao hàng của nhà cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá chính xác năng lực và mức độ tin cậy của họ. Đồng thời, cũng giúp bạn đảm bảo hơn về sự sống của bản thân, gia đình trong lúc cần thiết.

Chính sách bảo hành

Cần phải xem xét thật kỹ các chính sách bảo hành sản phẩm mà nhà cung cấp bình oxy đưa ra.  Bởi trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ có thể phát sinh những sự cố nào đó chả hạn rò rỉ.... Những nhà cung cấp nào đưa ra chính sách bảo hành chu đáo rõ ràng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé.

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp khí oxy tinh khiết

Chăm sóc khách hàng

Trong quá trình sử dụng bình khí oxy có những vấn đề bạn cần nhà cung cấp giải đáp, hướng dẫn. Một nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, uy tín sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, kịp thời về các vấn đề phát sinh đó. Bạn có thể căn cứ vào tiêu chí này để đánh giá nhà cung cấp của mình nhé.

Chi phí sản phẩm

Yếu tố cơ bản nhất để đánh giá nhà cung cấp bình khí oxy tinh khiết là giá sản phẩm và các chi phí phát sinh trong quá trình mua hàng. Bởi với cùng loại hàng hóa, chất lượng như nhau, thì mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá niêm yết khác nhau. Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu những nhà cung cấp nào đưa ra mức giá phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng để hợp tác.

Có uy tín không

Khi đánh giá nhà cung cấp bình oxy, uy tín là một trong những yếu tố bạn không thể bỏ qua. Để xét xem nhà cung cấp đó có đủ uy tín hay không, nhà quản lý cần lưu ý một số khía cạnh sau:

Thông tin rõ ràng: Nhà cung cấp đó có thực sự tồn tại không; có cung cấp địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh không?

Sự minh bạch trong hợp tác: Nhà cung cấp đó có đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác không?

Xem xét các vấn đề về pháp lý: Xem các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp; việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?

---

Như vậy với những chia sẻ ở trên, bạn đã chọn được nhà cung cấp khí oxy tinh khiết một cách dễ dàng rồi đúng không nào. Nếu có nhu cầu mua khí oxy chất lượng, giá phải chăng đừng ngừng ngại liên hệ với Thiên Lộc Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng loại nhé bạn.

zalo-img.png