Bán bình khí Heli tinh khiết giá tốt

Khí Heli tinh khiết
Khí Heli tinh khiết
Thiên Lộc Phát cung cấp các loại khí y tế chất lượng, đảm bảo tinh khiết cao. Khí Heli tinh khiết tại Thiện Lộc Phát đa dạng dung tích từ 10 lít đến 50 lít mang đến nhiều sự lựa chọn cho tất cả các bệnh viện, phòng thí nghiệm hay doanh nghiệp.
Đặc tính nổi bật
  • Chất lượng và độ an toàn đảm bảo
  • Giá thành hợp lý, chi phí tiết kiệm
  • Dịch vụ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng
Liên hệ
Thông tin thêm

Thông tin về khí heli tinh khiết

Khí Heli là gì?

Khí Heli (He) là khí trơ, không độc không màu và không độc hại có tỷ trọng rất thấp. Là một trong những khí khó hóa lỏng nhất. Phân tử khí Heli rất nhỏ nên có thể khuếch tán tốt qua kim loại.

Loại khí này nó nhẹ hơn không khí và đứng thứ 2 (chỉ đứng sau khí Hidro). Heli không phản ứng với hầu hết các nguyên tố hóa học nào do đó thích hợp làm khí bảo vệ trong công nghệ hàn.

Khí Heli tinh khiết

Ứng dụng

Là một nguyên tố phổ biến lại có nhiều tính chất đặc trưng có thể khai thác nên Heli được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực từ y tế cho đến công nghiệp, thiên văn học và đời sống con người.

Đối với y tế: Helium được kết hợp với Oxy để giúp cho các bệnh nhân gặp vấn đề về hô hấp có thể thở dễ dàng hơn. Từ đó hỗ trợ việc điều trị nhanh chóng hơn. Khí này, ở trạng thái lỏng được sử dụng để làm mát nam châm siêu dẫn trong các loại máy chụp cộng hưởng từ. Tránh sinh nhiệt quá cao gây nguy hiểm.

Đối với công nghiệp: Do không phản ứng với các kim loại nóng chảy nên Helium được sử dụng như một chất che chắn trong các hoạt động chế tác, sản xuất, đặc biệt khi có hàn hồ quang plasma. Có thể phát hiện rò rỉ (nhờ cấu trức phân tử siêu nhỏ), nên đây cũng là loại khí cần thiết trong việc chế tạo thiết bị, linh kiện phục vụ công nghiệp đóng tàu, điện tử.

Khí Heli tinh khiết

Đối với thiên văn học: Những ứng dụng của khí heli trong lĩnh vực thiên văn học là nhờ vào khả năng dẫn nhiệt cao. Nưng chỉ số khúc xạ lại rất thấp. Heli có thể làm giảm tác động của nhiệt giữa các ống kính. Giúp kính thiên văn không bị móp méo và đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Đối với đời sống: Do đặc tính nhẹ nên Helium thường được dùng như một khí đẩy để bơm vào khí cầu hay bóng bay. Loại khí này còn tạo ra giọng nói trong và cao khá ngộ nghĩnh trong một thời gian ngắn nếu người dùng hít phải nên được có tác dụng trong một số hoạt động giải trí.

Phân loại

Tuỳ thuộc vào phương thức sử dụng mà sử dụng các độ tinh khiết sau:

Heli 4.0, 4.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.99%, 99.995%: Thường được sử dụng trong bơm bong bóng bay, tạo lá chắn khí trong hàn hồ quang điện. Heli 5.0, 5.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.999%, 99.9995%: Được sử dụng trong phòng thí nghiệm, dùng làm khí mang trong sắc ký khí.

Ngoài ra khí heli còn có nhiều loại dung tích khác nhau từ 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Mua khí Heli tinh khiết tại TP HCM

Khí Heli mua ở đâu?

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong nghành, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bình khí Heli tinh khiết với công dụng chủ yếu phục vụ nghiên cứu, phân tích, thí nghiệm hóa học. Ngoài ra bình khí Heli được sử dụng trong một số lĩnh vực sản xuất công nghiệp và giải trí.

Khí Heli tinh khiết

Vì sao chọn Thiên Lộc Phát?

Là địa chỉ cung cấp khí heli chất lượng và uy tín hàng đầu tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đang dần khẳng định vị thế trên thị trường và vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Sản phẩm tại nơi đây luôn được khách hàng đánh giá cao vì nó được bảo quản và kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ. Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm luôn được đảm bảo giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Sản phẩm nơi đây có giá thành hợp lý, các chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục, dịch vụ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài khí heli, chúng tôi còn cung cấp các loại khí chất lượng khác như: khí Nitơ, khí Oxy, khí Argon, khí Hidro, khí Acetylen, khí Amoniac…

Sản phẩm cùng loại
zalo-img.png