Giới thiệu khí oxy y tế Thiên Lộc Phát

Giới thiệu công ty Thiên Lộc Phát
Thiên Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các loại bình oxy và bình khí công nghiệp, y tế tại TP HCM với giá cả hợp lý. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cùng với thiết bị vỏ chai đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Thông tin về Thiên Lộc Phát

Hình thành phát triển

Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát là một trong 10 công ty cung cấp khí tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi với hơn 05 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vỏ chai chứa khí, khí tinh khiết, khí công nghiệp, khí y tế, van giảm áp khí và các thiết bị sử dụng cho ngành khí.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thiên Lộc Phát đã cung cấp cho hơn 10.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, y tế, giáo dục, nghiên cứu khoa học. Nhiều cơ quan nhà nước trên khắp các vùng miền trong lãnh thổ Việt Nam đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ.

Vì sao chọn Thiên Lộc Phát?

Giới thiệu công ty Thiên Lộc Phát

Công ty Thiên Lộc Phát chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như: khí Ôxy lỏng, Nitơ lỏng, Argon lỏng và khí Acetylene. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nạp khí oxy y tế, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2). Dissolved Acetylene (D.A), khí trộn và khí Ethylene, dịch vụ nạp khí cho chai và cụm chai. Thêm vào đó, công ty cũng cung cấp các loại khí lạnh như: R22, R134a, R401A, R404A, R407C và R410 ở dạng chai. Sử dụng một lần hoặc chai sử dụng nhiều lần với nhiều khối lượng từ 13,6kg đến 100kg.

Ngoài ra, Thiên Lộc Phát cũng cung cấp thêm những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê bình oxy và bơm nạp khí oxy. Lắp đặt và quản lý (EPCM) cho hệ thống đường ống khí. Dịch vụ làm sạch đường ống cũng như vận chuyển khí. Hay ngay cả thu mua bình oxy với giá cả hợp lý nhất.

Thiên Lộc Phát sở hữu tập một tập thể trẻ, giàu tính kỹ luật và luôn không ngừng học hỏi để chau dồi thêm kiến thức. Chúng tôi luôn đặt trên mình sứ mệnh đem đến sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn nhất với giá thành rẻ nhất đến cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng  tôi luôn phấn đấu học tập và tiếp thu các kiến thức mới để đưa ra những phải pháp tốt nhất cho khách hàng sử dụng khí công nghiệp, khí tinh khiết.

Định hướng phương châm hoạt động

Định hướng phát triển

Phát triển trên một tầm nhìn dài hạn, bền vững và bài bản, trở thành Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh; Khẳng định thương hiệu  là lựa chọn số 1 đối với nguời tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Xây dựng Công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty.

Trở thành một nhà cung cấp khí công nghiệp, khí đặc biệt và các dịch vụ ngành khí chuyên nghiệp tại Việt nam và mang đến sự phục vụ tốt nhất và uy tín nhất cho những khách hàng mà công ty có được cũng như hướng sự phục vụ tới những khách hàng mới.

Giới thiệu công ty Thiên Lộc Phát

Phương châm hoạt động

Luôn là người bạn đồng hành, tư vấn tốt nhất cho khách hàng về sử dụng sản phẩm mà chúng tôi đem lại. Bởi chính khách hàng tạo nên giá trị thiết yếu cho doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển hơn nữa thì phương châm đầu tiền mà chúng tôi đặt ra là phải luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, phân tích và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Bằng khả năng và kinh nghiệm thực tế được tích lũy nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã giúp khách hàng giải quyết các vướng mắc trong nhu cầu sử dụng khí của khách hàng một cách tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt và liên kết với những tập đoàn, nhà máy sản xuất khí, vỏ chai chứa khí hàng đầu Việt Nam và ngoài nước, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và luôn ổn định về giá cả cũng như hàng hóa. Hiện nay Thiên Lộc Phát không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác.

zalo-img.png