Thu mua bình Oxy giá cao tại TP HCM

Thu mua bình Oxy
Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát chuyên thu mua lại các loại bình Oxy cũ đã qua sử dụng với số lượng lớn tại TP HCM và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi đến thu mua bình Oxy tận nơi nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu thanh lý với số lượng nhiều.

Khi nào cần bán bình Oxy cũ?

Khi bình Oxy đã hết

Trong một khoảng thời gian nhất định sử dụng bình oxy y tế, khí trong bình sẽ hết. Lúc này, bạn sẽ có 2 lựa chọn là đổi bình hoặc nạp khí oxy y tế để sử dụng. Hoặc không có nhu cầu nữa, thì bình oxy đó sẽ không được xử lý. Điều này khiến cho việc vứt bỏ bừa bãi vỏ bình và gây nguy hiểm nếu lượng khí bên trong vẫn còn sót lại, có thể gây ra cháy nổ. Chính vì thế, đây là lúc cần bán lại vỏ bình Oxy cũ cho các công ty thu mua.

Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn khiến cho việc xử lý bình Oxy được dễ dàng hơn và tránh được các rủi ro không đáng xảy ra. Ngoài ra bạn sẽ kiếm được một tiền không nhỏ khi bán lại các loại bình không dùng.

Thu mua bình Oxy

Rủi ro bình Oxy cũ

- Lãng phí không gian, diện tích cất trữ, nguy cơ cháy nổ do bảo quản không đúng cách.

- Bình oxy tự hết khí do các phân tử khí quá nhỏ dễ bị rò rỉ khi đóng van không chặt gây lãng phí và nguy hiểm cho những người trong khu vực đó.

- Bị va quệt khi di chuyển các thiết bị dụng cụ khác gây móp méo, đổ gãy van…

- Bình khí bị rỉ sét không mở được van phải cưa bình xả khí gây nguy hiểm.

Gây tâm lý lo lắng, hoang mang cho nhân viên phải làm việc gần khu vực đó

Thiên Lộc Phát thu mua bình Oxy cũ

Vì sao chọn Thiên Lộc Phát?

Vì sản phẩm chúng tôi thu mua và bán ra đều được kiểm định an toàn trước khi tung ra thị trường. Vì thế, chúng tôi uôn cam kết là nhà thu mua vỏ chai bình khí oxy với giá cao nhất thị trường.

Các bạn không tốn sức một chút nào cả vì chúng tôi luôn thu mua vỏ chai khí bình khí tận nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về an toàn để giúp quý khách sao này chọn 1 sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Đặc Biệt nhận tư vấn miễn phí hoặc cử nhân viên hỗ trợ đảm bảo an toàn trong trường hợp khách hàng ở TP. HCM cần xả các loại khí trong bình. Có chính sách trợ giá, đổi vỏ chai khí cũ sang vỏ chai khí mới. Nhận kiểm định vỏ chai chứa khí, đóng date, thay van giá rẻ.

Thu mua bình Oxy

Cách thức thu mua bình Oxy

Không chỉ chuyên cung cấp vỏ bình khí mới và chất lượng, chúng tôi còn nhận thu mua vỏ bình khí cũ tại Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ được báo giá tốt nhất cho việc bán lại bình cũ. Hoặc là chúng tôi nhận trao đổi bình khí với tỉ giá chênh lệch cạnh tranh.

Mua vỏ bình khí, chai khí tận nơi với số lượng lớn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới công ty của quý vị để đánh giá, kiểm tra tình trạng bình khí, chai khí và đưa ra mức giá hợp lý nhất khi thâu chai khí, bình khí cũ tại TP.HCM . Trong các trường hợp cần bán một vài vỏ bình khí, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với hotline để trao đổi thông tin cần thiết hoặc mang vỏ bình tới công ty để được xem xét tình trạng, mua lại.

Phạm vi cung cấp và thu mua lại: TP HCM và khu vực lân cận: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước,Long An…

Lời kết

Quý khách đang khó khăn trong việc tìm nơi bán mới hoặc thu mua lại bình khí vỏ chai khí đã qua sữ dụng không có nhu cầu dùng tới. Thiên Lộc Phát là lựa chọn hàng đầu cho việc thu mua bình khí .

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bình khí, van giảm áp, xa đẩy bình khí… ngoài ra, công ty còn thu mua vỏ chai bình khí lại với giá cả hợp lí, thâu lại chai khí các loại, mua vỏ chai khí đã qua sử dụng từ các đơn vị y tế, các nhà xưởng hàn cắt gia công cơ khí, các cá nhân không còn nhu cầu sử dụng…

Các bài viết khác
zalo-img.png