Khí công nghiệp chất lượng giá tốt tại TPHCM

Khí công nghiệp
Đang cập nhật...

Thiên Lộc Phát chuyên sản xuất, cung cấp, cho thuê các loại khí công nghiệp như SO2, Nitơ, NH3, Hydro, Helium, CO2, Argon, Acetylen, Oxy… với đa dạng mẫu mã, dung tích chứa khách nhau. Khách hàng có thể mua khí công nghiệp chất lượng với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Bạn biết gì về loại khí công nghiệp?

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là nguyên liệu dạng khí được sản xuất để phục vụ cho các hoạt động trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên thuật ngữ khí công nghiệp này đôi khi chỉ được chỉ các loại khí chính bán ra như khí Nitơ, argon, oxy, axetylen, carbon dioxide, hydro và heli.

Còn nhiều loại khí đặc biệt không được sử dụng phổ biến thì chia thành “khí y học”, “khí thải”, “khí hàn”, “khí thở” hay “khí lạnh”…. Nhưng về nguyên tắc bất kỳ hỗn hợp khí nào hoặc khí nào có thể sử dụng để phục vụ sản xuất công nghiệp thì đều được gọi chung là “khí công nghiệp”

Loại khí này được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác nhau. Bao gồm công nghiệp nặng như bên dầu khí, sản xuất hoá dầu, hóa chất, công nghiệp điện, khai thác mỏ, luyện kim và  kim loại. Và các đơn vị sản xuất khí công nghiệp còn để phục vụ  cho dược phẩm, công nghệ sinh học, chế biến bảo quản thực phẩm, nước, công nghiệp phân bón, hàng không vũ trụ, điện hạt nhân, điện tử, phân tích thí  thí nghiệm hay kiểm nghiệm môi trường….

Khí công nghiệp

Cách tạo ra khí công nghiệp

Sau này khi ngành công nghiệp ngày một phát triển thì việc sản xuất khí công nghiệp ngày một đẩy mạnh. Cụ thể công nghệ sản xuất khí công nghiệp như sau:

Đầu tiên các nhà máy sản xuất sẽ tách không khí và làm sạch không khí trong 1 quy trình tách khép kín. Việc thực hiện quy trình tác này cho phép sản xuất ni tơ, oxy, argon với số lượng lớn. Cả ba loại khí được sử dụng phổ biến này đều được sản xuất dưới dạng khí hóa lỏng. Nhiệt độ để thực hiện chưng cất yêu cầu phải là nhiệt độ thấp với công nghệ siêu lạnh

Với công nghệ siêu lạnh cùng quy trình tác khí khép kín cũng tạo điều kiện cho phép hóa lỏng khí tự nhiên như hydro và helium. Ngoài ra khí công nghiệp còn được sản xuất dựa vào quá trình cải tạo hơi nước để chuyển đổi khí tự nhiên và hơi nước thành một khí tổng hợp có chứa hydro và cacbon monoxide.

Khí công nghiệp

Mua khí công nghiệp ở đâu chất lượng?

Khí công nghiệp mua ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng khí công nghiệp ngày càng tăng. Dẫn đến hàng loạt các công ty cung cấp khí công nghiệp ra đời trên khắp mọi nơi. Bên cạnh những công ty chất lượng, uy tín còn xuất hiện nhiều công ty cung cấp khí giả. Khí kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quy trình sản xuất của doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang phân vân chọn lựa giữa các đơn vị cung cấp khí khác nhau trên thị trường. Hãy thử cân nhắc đến Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát.

Khí công nghiệp

Lý do nên chọn Thiên Lộc Phát

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí y tế tại địa bàn TP.HCM nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Đây là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

Khi mua khí công nghiệp tại Thiên Lộc Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp của chúng tôi luôn luôn đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

Khí công nghiệp

Cùng với đó là giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong ngành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp khí công nghiệp Thiên Lộc Phát còn cung cấp các thiết bị, vật tư liên quan. Ví dụ như van điều áp, ống dẫn khí, vỏ chai khí, bồn chứa khí.. Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát nhập khẩu chính hãng và phân phối khí trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa tới quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu.

zalo-img.png