Cung cấp khí Nito tinh khiết tại TPHCM

Khí Nito tinh khiết
Khí Nito tinh khiết
Các loại bình chứa khí Nito tinh khiết tại Thiên Lộc Phát có đa dạng các dung tích khác nhau, độ tinh khiết khác nhau phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Khách hàng mua được khí Nito chất lượng giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi còn nhận bơm nạp khí với chi phí hợp lý nhất.
Đặc tính nổi bật
  • Làm bằng thép chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Y tế
  • Thể tích đa dạng 40 lít, 14 lít,10 lít,... nhiều lựa chọn
  • Kiểm định an toàn tại trung tâm kiểm định
  • Giá thành cực kì cạnh tranh
Liên hệ
Thông tin thêm

Thông tin về khí nito tinh khiết

Khái niệm

Nito tinh khiết là khí trơ về mặt hóa học. Ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thường, nito không màu không mùi và không vị. Một số cơ thể sống cũng có sự xuất hiện của nito bởi vì nguyên tố này tạo ra axit amin cùng nhiều hợp chất quan trọng khác như amoniac, axit nitric và các xyanua.

Nito lỏng và một trạng thái khác của khí nito. Người ta sản xuất nito lỏng bằng cách chưng cất và làm lạnh không khí. Ứng dụng của nito chủ yếu phục vụ các ngành luyện kim, điện tử, thực phẩm…

Khí Nito tinh khiết

Phân loại

Theo độ tinh khiết: Khí Nito sẽ được phân làm 2 nhóm là loại có độ tinh khiết >99,999% (4.0) sử dụng trong bảo quản vận chuyển thực phẩm ,hoa quả tươi sống. Hai loại bình Nito độ tinh khiết cao 99.9995 % (5.5) đến 99.9999 % dùng trong nghiên cứu khoa học, y học, phân tích thí nghiệm. Loại khí y tế sẽ nằm trong độ tinh khiết cao 5.5 bởi nó đảm bảo an toàn cho con người khi sử dụng.

Theo dung tích: Nếu được phân loại theo dung tích sẽ bao gồm chai chứa khí Nito 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít. Khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ứng dụng

Làm khí bảo quản trong các bao bì sản phẩm hoặc trong môi trường bảo quản. Nito được bơm vào thay thế cho không khí để tránh sự oxy hóa vật mà nó bảo quản. Khí bơm lốp ô tô, lốp máy bay giúp tăng tuổi thọ sử dụng và độ an toàn cho lốp. Nito bơm vào lốp giúp ngăn ẩm, ngăn oxy hóa.

Bảo quản thực phẩm giúp tươi ngon mà vẫn giữ được dinh dưỡng, mùi vị tốt. Nito giúp làm chậm tác động của oxy và các chất khác. Từ đó thực phẩm chậm ôi thiu hay mất dinh dưỡng, giữ độ tươi ngon lâu hơn.

Trong các loại khí y tế, nito là chất khí quan trọng trong làm lạnh và lưu trữ. Người ta sử dụng nito trong các phẫu thuật tổn thương da. Tạo ra môi trường bảo quản mô, tế bào, trứng, tinh trùng, máu để tránh oxy hóa. Nito cũng được trộn với khí khác để tạo thành hỗn hợp kiểm tra chức năng hô hấp.

Nitơ lỏng làm đóng băng các mô khi tiếp xúc, hay còn được gọi là bỏng lạnh. Một vài thủ thuật như loại bỏ mụn cóc sử dụng đến loại khí y tế này.

Khí Nito tinh khiết

Khí nito tinh khiết tại Thiên Lộc Phát

Đặc điểm kĩ thuật

Làm bằng thép chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Y tế.

Thể tích đa dạng 40 lít, 14 lít,10 lít,... nhiều lựa chọn.

Kiểm định an toàn tại trung tâm kiểm định II.

Nạp khí Nito tinh khiết trực tiếp tại nhà máy không qua trung gian nên giá thành rất cạnh tranh.

Cung cấp khí Nito tinh khiết TPHCM

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp khí nitơ tinh khiết cao đến 99,9995%, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và giao hàng nhanh chóng tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm nito tinh khiết chúng tôi tung ra thị trường luôn được đo lường và kiểm định thông qua nhưng trung tâm của nhà nước đủ chức năng kiểm nghiệm. Tất cả đều có giấy chứng nhận khí, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Thế mạnh về sản phẩm khí nito tinh khiết là luôn đạt đến độ tinh khiết 99.9995 (5.5) bởi vì thế luôn được sử dụng các nhu cầu có yêu cầu nghiêm ngặt chẳng hạn dùng trong y tế.

Với tinh thần làm việc có trách nhiệm chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu  là tất cả các vỏ chai chứa khí nito tinh khiết luôn được kiểm định thông qua nhưng cơ quan trung tâm kiểm định đo lường chất lượng của nhà nước.

Sản phẩm cùng loại
zalo-img.png