Bán khí Argon tinh khiết chất lượng tại HCM

Khí Argon tinh khiết
Khí Argon tinh khiết
Thiên Lộc Phát cung cấp và bán các loại khí Argon tinh khiết chất lượng với giá cả tốt nhất tại TP HCM. Khách hàng có thể chọn khí Argon với độ tinh khiết từ 5.0% đến 6.0 % hoặc loại bình chứa 10 lít, 14 lít, 40 lít, 50 lít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.
Đặc tính nổi bật
  • Bình Argon tinh khiết màu xanh (hoặc xám, đen, trắng)
  • Bình mới, không bị ghỉ sét, gồm đầy đủ van và nắp chụp
  • Trên mỗi bình khí có tem hoá chất, thành phần hóa học
  • Có giấy chứng nhận chất lượng bởi cơ quan thẩm quyền
Liên hệ
Thông tin thêm

Khí Argon tinh khiết là gì?

Khí Argon tinh khiết được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y tế, khoa học, máy móc đặc biệt hiện nay.Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được loại khí Argon tinh khiết là gì?

Khí Argon tinh khiết

Khái niệm

Khí tinh khiết hay chính là khí có độ tinh khiết cao là các loại khí có có tạp chất dư rất thấp và xác định. Khí Argon tinh khiết có 2 loại là khí Argon có hàm lượng khí Argon đạt từ 99.999% (Argon 5.0) đến 99.9999% (Argon 6.0). Khí Argon tinh khiết 99.9999% (Argon 6.0) đạt độ tinh khiết cao nhất hiện nay.

Ứng dụng

Loại khí này được sử nhiều trong các loại máy công nghiệp công nghệ cao, trong y tế,..  Nó cũng được sử dụng trong y học trong các hình thức của một laser để tiêu diệt tế bào ung thư.

Tuy nhiên, với tính chất ở dưới dạng khí nên khách hàng khó có thể kiểm tra chất lượng khí. Bởi vậy, nhiều đơn vị cung cấp khí hiện nay sử đánh lừa khách hàng bằng khí Argon công nghiệp với giá bán thấp. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến  các đơn vị cung cấp khí Argon uy tín.

Cách nhận biết khí Argon tinh khiết

Như đã nói ở trên, khí Argon tinh khiết cần cho rất nhiều máy móc quan trọng trong các ngành công nghiệp, ngành công nghiệp công nghệ cao, trong y tế và trong nghiên cứu. Nhưng có rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp các dòng khí Argon kém chất lượng, thay thế khí Argon tinh khiết bằng các loại khí chỉ đạt từ 99.99 % đến 99.995%. Điều này ảnh hướng rất nhiều đến hiệu quả công việc và chất lượng chung của sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Dưới đây là một số cách nhận biết khí Argon tinh khiết.

Khí Argon tinh khiết

Đặc điểm

Bình khí Argon tinh khiết phải đảm bảo: Bình Argon màu xanh (có thể màu xám, màu đen, màu trắng) mới, không bị ghỉ sét. Bình Argon bao gồm đầy đủ van và nắp chụp.

Tem nhãn

Đối với các đơn vị cung cấp khí uy tín trên mỗi bình khí đều có tem nhãn hoá chất. Trong đó phải bao gồm: Tên gọi thương phẩm, tên gọi hóa học và các tên gọi khác cũng như các số đăng ký CAS, RTECS; thành phần hóa học; hóa chất, …

Kiểm định chất lượng

Giấy chứng nhận chất lượng khí được cung cấp bởi các trung tâm kiểm định có thẩm quyền uy tín.

Giá cả

Argon chất lượng kém sẽ có giá thành rẻ hơn từ 20% - 30% trên thị trường, do vậy khách hàng cần tìm hiểm và cân nhắc các đơn vị cung cấp để có lựa chọn đúng đắn phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Mua khí Argon tinh khiết ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán khí argon với các giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu thực tế quý khách hàng mà có thể lựa chọn bình argon với dung tích phù hợp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp bình argon uy tín chất lượng. Do đó nếu bạn đang băn khoăn không biết mua khí y tế Argon ở đâu, Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Khí Argon tinh khiết

Thiên Lộc Phát cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất trên thị trường cũng như mang lại dịch vụ chuyên nghiệp đến tới khách hàng khi lựa chọn. Qua nhiều năm hoạt động Thiên Lộc Phát đã bán khí argon với các dung tích khác nhau cho các công ty, đơn vị lớn ở Việt Nam với giá phù hợp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Để được báo giá bình khí argon tốt nhất với nhu cầu sử dụng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thông số bình khí Argon cũng như giá khí Argon.

Sản phẩm cùng loại
zalo-img.png