Bơm nạp khí Oxy y tế giá rẻ tại TPHCM

Bơm nạp khí Oxy
Như một số loại khí khác, sau một thời gian dài sử dụng khí Oxy sẽ xảy ra tình trạng hết khí. Để tránh gây ảnh hưởng đến người dùng, lúc này bạn cần bơm nạp khí Oxy. Thiên Lộc Phát không chỉ cung cấp bình oxy mà còn nhận bơm nạp khí nhanh giá rẻ tại TP HCM.

Tại sao bạn cần phải nạp khí Oxy?

Lợi ích khi nạp khí Oxy

Nạp khí Oxy vào bình đã sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với mua bình mới. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể nạp khí công nghiệp vào bình khí đã chứa sẵn chất khác, tạo nên hỗn hợp khí đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ví dụ nạp khí Oxy… vào bình chứa khí trước đó để sử dụng trong hàn, cắt kim loại.

Trường hợp bạn sử dụng bình khí Oxy không liên tục, đảm bảo có thể chờ đợi trong 1 ngày thì nạp bình oxy y tế cũng là một cách để bạn giữ lại loại bình khí cũ và tối ưu hóa chi phí của mình.

Bơm nạp khí Oxy

Khi nào nên nạp khí Oxy

Ngay sau khi bình khí Oxy gần hết thì cần nạp thêm khí mới vào để đảm bảo sử dụng khi cần thiết. Đối với các loại khí Oxy công nghiệp, thì có thể nạp thêm khí Oxy vào bất cứ lúc nào để đảm bảo hoạt động của mình không bị ảnh hưởng. Nhưng tốt nhất đều nên nạp lúc bình khí gần hết.

Lưu ý: Đối với các bệnh nhân cần thở Oxy liên tục trong vòng 24/24h thì rất khó có thể áp dụng nạp khí. Bởi thời gian nạp khí phải mất trung bình 1 ngày để giao, nạp bình khí. Do đó trường hợp này tốt nhất là bạn nên đổi khí Oxy sẽ giải quyết được việc thiếu Oxy một cách nhanh chóng hơn.

Bơm nạp khí Oxy tại Thiên Lộc Phát

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp cung cấp đến bạn dịch vụ bơm khí Oxy Công Nghiệp, Y Tế giá rẻ, hợp lý.

Quy trình nạp khí Oxy

Bước 1: Tiếp nhận bình khí

Bước 2: Kiểm tra bình khí

Bước 3: Hút hết lượng khí còn lại

Bước 4: Tiến hành nạp bình khí

Bước 5: Dán tem trên thân bình

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Bơm nạp khí Oxy

Các thông số cần kiểm tra

- Kiểm tra thời gian test thủy lực bình định kỳ

- Kiểm tra hạn sử dụng của bình

- Kiểm tra bề mặt mài mòn của bình khí

- Kiểm tra bề mặt vết cắt của bình khí

- Kiểm tra hư hại do va chạm

Lợi ích khi chọn Thiên Lộc Phát

Dịch vụ nạp bình dưỡng khí oxy được Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình với mong muốn trao gửi những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Cam kết:

Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ nạp khí tại ECO3D cam kết giá rẻ nhất thị trường

Nhanh chóng - Chính xác:  Thời gian nạp nhanh chóng, đảm bảo độ chuẩn xác về áp suất và độ an toàn

Hỗ trợ vận chuyển: Sau khi nạp khí hoàn thành, chúng tôi sẽ hoàn trả bình khí với phí vận chuyển 0 đồng

Kinh nghiệm lâu năm: Kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bởi các nhà sản xuất khác nhau trong việc bảo trì và sửa chữa tất cả các loại bình khí.

Dịch vụ đa dạng: Cung cấp thêm dịch vụ kiểm tra áp suất van, áp suất bình, tình trạng ống thở của bình.

Có tem dán chứng nhận: Có tem dán thân bình sau khi nạp xong

Bơm nạp khí Oxy

Dịch vụ bơm nạp khí oxy công nghiệp tại TP HCM của chúng tôi được diễn ra trong quy trình khép kín, hệ thống đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Từ đó cam kết chất lượng nguồn khí tinh khiết được nạp đúng quy định, không lẫn tạp chất. Không chỉ nạp khí, chúng tôi còn nhận mua bán khí và bình khí. Những dịch vụ cung cấp khí và thiết bị tại một nơi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo chất lượng.

Thiên Lộc Phát nhận nạp khí tại chỗ minh bạch và uy tín 100%. Chúng tôi sẽ xả hết chất khí chứa bên trong (nếu còn) trước khi nạp khí mới để đảm bảo an toàn nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra khí, kiểm tra áp suất và nạp khí công khai. Bạn hoàn toàn có thể giám sát quy trình nạp khí của chúng tôi.

Các bài viết khác
zalo-img.png