Bình khí Acetylene tinh khiết chất lượng cao

Khí Acetylene tinh khiết
Khí Acetylene tinh khiết
Khí Acetylene tinh khiết tại Thiên Lộc Phát có độ tinh khiết lên đến 99,98%. An toàn để dùng trong các phòng thí nghiệp, công trình, bệnh viện, khu công nghiệp. Đa dạng nhiều dung tích, bình khí nhập khẩu, vỏ mới được kiểm định an toàn với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.
Đặc tính nổi bật
  • Cung cấp và phân phối đầy đủ, đa dạng
  • Có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Độ tinh khiết luôn đạt 99.8 %
  • Bình khí luôn được kiểm định an toàn
Liên hệ
Thông tin thêm

Khí Acetylene tinh khiết là gì?

Khái niệm

Acetylene hay được gọi tên khác là Khí Axetilen (bắt nguồn tên gọi này từ tiếng Pháp acétylène ) tên hệ thống gọi là ethyne là hợp chất hoá học với công thức C2H2. Acetylene la một hydrocarrbon và là alkin đơn nhất nhất. Là chất dễ cháy, không độc. Đây là là một loại khí không màu, dễ bay hơi với mùi đặc biệt. Khi acetylene được hoá lỏng, nén, làm nóng, hoặc trộn với không khí, nó sẽ trở nên dễ nổ. Do đó cần phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Khí Acetylene tinh khiết

Chất lượng khí

Tuỳ thuộc vào phương thức sử dụng mà sử dụng các độ tinh khiết sau:

- Khí acetylen độ tinh khiết 98 % dùng để hàn cắt

- Khí acetylen 2.5 tương đương độ tinh khiết 99.5%

- Khí acetylen 2.6, 2.8 tương đương độ tinh khiết 99.6%, 99.8%.

Ứng dụng

- Sử dụng cho máy quang phổ hấp thụ AAS

- Khí acetylene(C2H2) cháy trong oxi, nhiệt độ ngọn lửa có thể lên tới 3000ºC. Vì vậy, khí acetylene(C2H2) được dùng làm nhiên liệu trong đèn xì oxi – axetilen để hàn cắt kim loại (để hàn cắt hay còn gọi là đá và gió). Khí C2H2 sử dụng trong công nghệ hàn tốt hơn so với khí CO2 hay khí Ar.

- Trong công nghiệp, khí acetylene(C2H2) là nguyên liệu để sản xuất poli (vinyl clorua) (dùng để sản xuất nhựa PVC), cao su, axit axetic và nhiều hóa chất khác

Trong công nghiệp hoá chất, Acetylen là nguyên liệu để sản xuất các monome khác, rồi từ đó trùng hợp thành các polime, sợi tổng hợp, cao su tổng hợp, chế tạo muội than.

Mua khí Acetylene tinh khiết tại TPHCM

Khí Acetylene mua ở đâu?

Đối với các loại khí hóa học, chất lượng nguyên chất an toàn của khí là vô cùng quan trọng. Chỉ cần khí kém chất lượng, bị pha chế có thể gây ra những tình huống vô cùng nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Chính vì thế, bạn cần tìm kiếm những địa chỉ cung cấp khí C2H2 (Khí acetylene tinh khiết) chất lượng an toàn tốt nhất. Và Công ty TNHH Thiên Lộc Phát có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Vì sao nên chọn Thiên Lộc Phát?

Công ty được biết đến là nhà phân phối khí công nghiệp đại diện cho rất nhiều tập đoàn khí trên toàn thế giới. Với những kiểm duyệt an toàn về chất lượng và độ nguyên chất của các loại khí được phân phối.

Khí axetyen công ty Thiên Lộc Phát cung cấp đều có giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng  và độ tinh khiết luôn đạt 99.8 %. Bình khí luôn được kiểm định an toàn thông qua trung tâm kiểm định có chức năng của nhà nước. Với phương châm đem  cái tốt và an toàn đến khách hàng nên chúng tôi luôn quân thủ nghiêm ngặt về khâu kiểm định cũng như siết chặt việc kiểm tra để đảm bảo tốt nhất.

Cung cấp và phân phối đầy đủ, đa dạng các loại khí hơi khác nhau. Những loại khí đa dạng như acetylene và các loại khác ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như y tế, công nghiệp. Đồng thời cũng cung cấp các thiết bị dùng bơm khí an toàn và chất lượng nhất như các loại bơm lỏng, van, bình chứa khí…

Đến với địa chỉ cung cấp khí của chúng tôi bạn được tư vấn, được tham khảo báo giá chính xác nhất, được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất cung cấp về tính chất của Acetylene, ứng dụng của Acetylene và địa chỉ mua chất lượng. Bạn có thể liên hệ với Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát để nhận được nhiều tư vấn. 

Sản phẩm cùng loại
zalo-img.png