Ở đâu cho thuê bình oxy tại nhà chất lượng?

Ở đâu cho thuê bình oxy tại nhà chất lượng?
Lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê bình oxy tại nhà có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí, đưa ra nhiều sự lựa chọn đúng với nhu cầu của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng.

Khi nào nên thuê bình oxy sử dụng?

Con người có thể nhịn ăn, nhịn uống trong một thời gian dài, nhưng không thể nhịn thở quá 5 phút. Chức năng hô hấp hoạt động được là nhờ sự điều hòa chu kỳ của trung tâm hô hấp nằm ở hành não. Trung tâm này rất nhạy cảm đối với sự thay đổi đậm độ khí carbonic, oxy, pH và cả nhiệt độ của máu qua não…

Khi nào nên thở Oxy tại nhà

Đối với các bệnh nhân có liên quan đến hộ hấp được chỉ định của bác sĩ cần thở oxy tại nhà đều cần đến bình oxy hoặc máy tạo oxy. Thông thường một số bệnh bắt buộc cần thở oxy như: Viêm phổi, phù phổi cấp, viêm phế quản; Thiếu máu; Suy tim; Bệnh tim bẩm sinh hay các bệnh nan y ở giai đoạn cuối.

Trong liệu pháp oxy khi bệnh nhân được chỉ định thở Oxy tại nhà thì hầu hết sẽ sử dụng 1 trong 2 phương pháp: Phương pháp mặt nạ: lưu lượng oxy từ 8 – 12 lít/ phút, có thể đạt nồng độ oxy trong khí thở từ 35 – 60%. Phương pháp ống thông mũi hầu: lưu lượng oxy từ 1 – 5 lít/phút, có thể đạt nồng độ oxy trong khí thở từ 22 – 30%. Tùy theo tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

Ở đâu cho thuê bình oxy tại nhà chất lượng?

Lợi ích khi thuê thay vì mua

Tiết kiệm chi phí: Với hàng tá các chi phí cần thiết thì việc thuê bình oxy sẽ là lựa chọn tốt nhất. Việc thuê bình oxy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn nhiều so với khi bạn mua nó. Đặc biệt khi bạn sử dụng bình oxy trong một số lúc cần thiết không phải thường xuyên thì thuê là giải pháp tốt nhất.

Có nhiều lựa chọn: Tại các cửa hàng cho thuê bình oxy hay công ty cung cấp có rất nhiều loại bình với đa dạng dung tích phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng chọn loại bình cho mình.

Chọn địa chỉ thuê bình oxy tại nhà

Lưu ý lựa chọn nhà cung cấp

Đây là một dịch vụ đặc thù liên quan đến sức khỏe thậm chí là tính mạng con người. Do đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê bình oxy chất lượng tại nhà, các bạn cần chú ý chọn một nhà cung cấp khí y tế cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

Bình chất lượng: Bình mới, kiểm định an toàn 3- 5 năm. Chất lượng bình cần đúng quy định hiện hành với chất lượng khí > 99.95%.

Bên cạnh đó, thời gian giao hàng phải đảm bảo 24/24h, ngay cả lễ Tết hoặc bất cứ những lúc được yêu cầu. Đây là yêu cầu bắt buộc bởi sẽ có nhiều trường hợp bệnh nhân cần thở khẩn cấp không thể chờ đợi.

Ở đâu cho thuê bình oxy tại nhà chất lượng?

Giá cả thống nhất khi sử dụng dịch vụ: Bạn nên trao đổi rõ ràng với nhà cung cấp về các chi phí và các chi phí phát sinh. Tất cả những thông tin sẽ được thống nhất bằng biên bản giao hàng. Trong đó bạn cần chú ý những chi phí như: Tiền cọc vỏ bình, tiền thuê bình. tiền khí và tiền đồi khí, chi phí giao nhận hàng. Các khoản chi phí phát sinh khác, chế độ bảo hành và hỗ trợ, đội ngũ tư vấn và thời gian giao hàng.

Những yếu tố trên một đơn vị cung cấp phải đảm bảo tất cả tiêu chí thì bạn mới nên lựa chọn. Chỉ cần thiếu 1 trong các tiêu chí thì nó có ảnh hưởng rất nhiều đến việc cung cấp khí Oxy đầy đủ cho bệnh nhân.

Ở đâu cho thuê bình oxy uy tín?

Dich vụ cho thuê bình Oxy tại nhà ở trên thị trường TP.HCM hiện nay khá triển đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc điều trị bệnh. Đặc biệt với những người trước nay có các chứng bệnh như thiếu Oxy trong máu, luôn cảm giác khó thở, bồn chồn, lo âu, những bệnh nhân có tiền sử tim mạch, tim tái nhiều, thở chạm hoặc ngưng thở...điều là những triệu chứng cần có sự hỗ trợ thở Oxy. Đứng trước tình hình đó, Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát tự tin rằng với những đối tác cung cấp dịch vụ thuê bình Oxy sẽ mang lại sự tin tưởng cũng như niềm tin vào sức khỏe hơn.

Ở đâu cho thuê bình oxy tại nhà chất lượng?

Thiên Lộc Phát không chỉ cung cấp các loại khí y tế mà còn mang đến dịch vụ cho thuê bình oxy tại nhà giúp hỗ trợ những bệnh nhân cần thở níu lại sự sống khỏe mạnh. Nơi đây luôn là điểm kết nối những đối tác cung cấp bình Oxy uy tín. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và tận tâm trong công việc, điều này sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà cả trong dịch vụ.

Với hệ thống kho tập kết có mặt hầu như hết tất cả các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp, giao hàng nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất.

zalo-img.png