Cung cấp khí CO2 tinh khiết chất lượng giá tốt

Khí CO2 tinh khiết
Khí CO2 tinh khiết
Các bình khí CO2 tinh khiết tại Thiên Lộc Phát với đa dạng các dung tích từ 5 lít đến 40lít hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo độ tinh khiết lên đến 99,99% đạt tiêu chuẩn trong ngành y tế với giá cả tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
Đặc tính nổi bật
  • Vỏ bình khí an toàn, kiểm định nghiêm ngặt
  • Hướng dẫn an toàn, kỹ thuật sử dụng cho khách hàng
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào
Liên hệ
Thông tin thêm

Khí CO2 tinh khiết là gì?

Khí CO2 tinh khiết chắc hẳn đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó vẫn luôn hiện diện xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp đến đời sống và sản xuất. Vậy bạn có biết thực chất khí CO2 tinh khiết là gì chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích về nó dưới đây?

Khí CO2 là gì?

Khí CO2 hay khí cacbonic là một hợp chất hóa học với công thức CO2. Khi ở điều kiện bình thường loại hợp chất này có dạng khí trong khí quyển Trái Đất, gồm một nguyên tử cacbon cùng hai nguyên tử oxy.

Một số tên gọi khác của loại khí này là: cacbon đioxit, cacbonic oxit, carbon dioxide, thán khí, anhydrit cacbonic. Ở dạng rắn, nó còn được biết đến với tên gọi đá khô hoặc băng khô.

Khí CO2 tinh khiết

Khí CO2 tinh khiết

CO2 tinh khiết là chất khí không màu không mùi, không bắt lửa. Có tính axit nhẹ và nặng hơn 1.5 lần không khí. Một thể tích khí cacbonic có thể hòa tan trong một thể tích nước ở áp suất không khí, nhiệt độ 20 độ C. Trong chai chứa khí, cacbonic ở dạng lỏng với áp suất cân bằng khoảng 57 bar ở nhiệt độ 20 độ C.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình khí CO2 với nồng độ tinh khiết khác nhau từ 99,95%-99,999%. Độ tinh khiết của khí CO2 tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó thì khí CO2 tinh khiết cũng được nạp vào các bình như bình 5L, 8L ,10L,14L, 40L.. mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Ứng dụng

Khí CO2 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong công nghiệp, hàn cắt, thực phẩm bảo quản, y tế, nông nghiệp nuôi trồng, cứu hỏa, nghiên cứu khoa học…

Trong y học, loại khí này thì được áp dụng trong công nghệ chiết suất các dược liệu, dùng sản xuất và tinh chế các loại tinh dầu phục vụ y học. Thực tế Cacbonic có vai trò cực kỳ quan trọng khi thêm 5% CO2 vào O2 nguyên chất để trợ thở. Dùng sau khi bệnh nhân đã bị ngừng thở nhằm cân bằng O2/CO2 trong máu.

Khí CO2 tinh khiết

Nên mua khí CO2 tinh khiết ở đâu?

Đặc điểm khí CO2 Thiên Lộc Phát

Thiên Lộc Phát là nhà cung cấp khí CO2 đặc biệt có độ tinh khiết cao hàng đầu tại Việt Nam. Bình khí CO2 tinh khiết mà chúng tôi cung cấp ra thị trường có các ưu điểm nổi bật sau:

Bán khí CO2 với đa dạng các loại bình khác nhau, dung tích khác nhau từ ít đến nhiều nên khách hàng có thể lựa chọn dung tích bình theo nhu cầu sử dụng của mình hợp lý và tiết kiệm.

Vỏ bình khí CO2 an toàn vì luôn được kiểm định nghiêm ngặt tại Cơ quan kiểm định.

Luôn hướng dẫn về an toàn, kỹ thuật sử dụng, bảo quản, lưu trữ, vận chuyển cho quý khách.

Thiên Lộc Phát luôn có một lượng lớn hàng có sẵn trong kho, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào một cách nhanh nhất, ngay cả đơn hàng với số lượng lớn.

Khí CO2 tinh khiết

Lợi ích khi chọn Thiên Lộc Phát

Với 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Lấy khách hàng là thước đo cho sự phát triển của Thiên Lộc Phát.

Mua khí CO2 tại Thiên Lộc Phát với giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm vượt trội. Bình khí CO2 tinh khiết được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn lớn trên thế giới, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 20% chi phí.

Hệ thống làm việc theo quy trình thống nhất, CO2 có sẵn số lượng lớn tại kho. Giao hàng toàn quốc. Dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn đúng loại.

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Thiên Lộc Phát luôn là nhà cung cấp tiên phong trong ngành khí CO2 tinh khiết. Công ty chung tôi luôn đem sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, giá cả luôn cam kết tốt nhất thị trường, vỏ chai chứa khí CO2 tinh khiết luôn được kiểm định đầy đủ, khí CO2 xuất xứ rõ ràng, độ tinh khiết luôn đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm cùng loại
zalo-img.png