Khí Oxy tinh khiết chất lượng tại TPHCM

Khí Oxy tinh khiết
Khí Oxy tinh khiết
Công ty TNHH Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp các loại bình khí oxy tinh khiết dùng cho y tế với nhiều sự lựa chọn thể tích khác nhau. Được các cơ quan nghiên cứu, bệnh viện, trạm xá hay cá nhân có nhu cầu lựa chọn. Chất lượng bình oxy y tế này luôn được kiểm tra đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Đặc tính nổi bật
  • Bình chứa khí mới, chất lượng tốt nhất
  • Bình khí oxy được vận chuyển bởi xe chuyên dụng
  • Nhân viên giao hàng được đào tạo về an toàn
  • Có hướng dẫn và chỉ dẫn an toàn cho khách hàng
Liên hệ
Hình ảnh sản phẩm
Thông tin thêm

Vai trò của khí Oxy tinh khiết

Khái niệm

Như đã biết, trong không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày có rất nhiều loại khí khác nhau, trong đó Oxy chỉ chiếm 21% thể tích. Điều này làm cho các loại khí dù đã được phân tách ra nhưng chưa hoàn toàn tinh khiết. Nói cách khác là trong khí Oxy vẫn còn lẫn một số tạp chất khí khác, chính vì điều đó mà thị trường khí hiện nay có đa dạng các loại khí với độ tinh khiết để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

Đối với khí Oxy dùng trong y tế thì yêu cầu phải có độ tinh khiết cao để đảm bảo cho các hoạt động y tế…  Thông số kỹ thuật của khí Oxy tinh khiết nói chung: Thành phần khí Oxy cần đảm bảo ≥ 99,999.

Khí Oxy tinh khiết

Phân loại

Hiện nay có đa dạng các loại bình khí oxy tinh khiết với các dung tích khác nhau từ 2 lít, 5 lít, 8 lít, 40 lít ở áp suất quy định. Ưu điểm của những loại bình oxy y tế này là có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa nó cũng đem lại sự thuận lợi khi di chuyển, hay dùng trong các trường hợp cấp bách.

Vai trò

Oxy tinh khiết dùng để phục vụ chuyên dụng cho các đơn vị y tế, đơn vị cứu hộ cứu nạn, tại nhà người bệnh. Khí oxy được sử dụng qua các thiết bị hô hấp, hỗ trợ thở. Khi người bệnh gặp phải các trường hợp cần cấp cứu như ngạt thở, bệnh tim hoặc cần điều trị rối loạn thở, gây mê thì bình thở oxy tinh khiến được bán trên thị trường là một giải pháp quan trọng hàng đầu để hỗ trợ chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Khí Oxy tinh khiết

Mua khí Oxy tinh khiết ở đâu?

Khí oxy không đạt tiêu chuẩn y tế, có chứa carbon monoxide, carbon dioxide, acetylene và các tạp chất khác có hại cho cơ thể nếu bệnh nhân hít phải một lượng lớn sẽ dẫn đến các triệu chứng như ngạt thở, đường thở bị vỡ, nhiễm trùng đường hô hấp và làm nặng thêm các bệnh về đường hô hấp. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng cần tìm kiếm những địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng khí oxy sử dụng.

Địa chỉ cung cấp

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại khí y tế, khí oxy. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo sự an toàn của người dùng. Nắm bắt được tầm quan trọng của khí oxy cũng như nhu cầu sử dụng và dự trữ của người tiêu dùng nên công ty TNHH khí công nghiệp Thiên Lộc Phát là người bạn đồng hành tuyệt vời. Công ty chuyên sản xuất các loại bình khí oxy tinh khiết để phục vụ cho quý khách.

Khí Oxy tinh khiết

Lợi ích khi chọn bình oxy y tế tại Thiên Lộc Phát

Bình khí y tế do Thiên Lộc Phát cung cấp luôn được kiểm định an toàn, ngoài ra chúng tôi luôn trang bị bình chứa khí mới và loại bỏ những bình cũ. Khí oxy chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất, bình khí Oxy tinh khiết được sơn tên và ký hiệu rõ ràng tránh nhầm lẫn với những khí khác.

Bình khí oxy được vận chuyển bởi xe chuyên dụng và nhân viên giao hàng được đào tạo về an toàn. Có hướng dẫn và chỉ dẫn an toàn cho khách hàng. Chúng tôi có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng khí công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các chứng nhận tiêu chuẩn CO, CQ, ISO, chúng tôi chắc chắn sẽ là nhà cung cấp Oxy tinh khiết chuyên nghiệp của bạn.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại
zalo-img.png